Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2011

Khách sạn trên cây dành cho người thích sống như… chim

Một khách sạn cho phép khách du lịch trải nghiệm cuộc sống trên cây của các loài chim sắp khai trương tại Thụy Điển.
Treehotel là một mô hình khách sạn kiểu mới dự kiến sẽ được khai trương tại phía bắc Thụy Điển mới mục đích “nâng cấp” nhà cây thông thường lên tầm khách sạn tiêu chuẩn thế giới cho các khách du lịch thích khám phá.
Khách sạn tọa lạc tại ngôi làng Harads ở vùng xa xôi, cách Vòng Bắc Cực khoảng 60km. Treehotel sẽ bao gồm 4 tòa nhà khi chính thức mở cửa vào ngày 17/7 tới, với mỗi phòng có các đặc điểm thiết kế riêng. 2 công trình bổ sung dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10.
Các tòa nhà nằm ở độ cao từ 4-6m. Chúng được thiết kế hình chiếc hộp với kích thước 4x4m, lấy cây làm trụ. 4 mặt tòa nhà được lắp đặt với các tấm kính, nhìn bên ngoài trông như những tấm gương khổng lồ. Tất cả mọi thứ sẽ được phản chiếu vào đây - cây cối, chim chóc, mây, mặt trời…, vì thế gần như là tòa nhà bị ẩn đi giữa rừng.
Kent Lindvall, chủ khách sạn Treehotel, cho hay ông đặt mục tiêu mở rộng khách sạn lên 24 phòng trong 5 năm tới.
Phương châm của Treehotel là “cảm giác tự do trên cây” và giá của trải nghiệm này là 555USD/đêm cho mỗi phòng 2 khách.
Ban quản lý khách sạn cho biết đã nhận được các yêu cầu đặt phòng từ nhiều nước trên thế giới, không chỉ từ các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Hi Lạp, Italia mà còn từ các nước xa xôi như Australia, New Zealand.Mô phòng khách sạn trên cây.


Thiết kế của một căn phòng dành cho khách du lịch.Công tác thi công khách sạn đang được khẩn trương hoàn thành để kịp ngày khai trương 17/7.
Khách sạn trên cây tọa lạc tại làng Harads.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng Phổ biến