Thứ Năm, 7 tháng 4, 2011

Maldives - thiên đường xa hoa

(Nguoiduatin.vn) - Với khoảng 100 resort tự điều hành như những vương quốc nhỏ và độc lập, Maldives có quá nhiều điểm hấp dẫn: cát trắng, nước biển ấm áp và nóng quanh năm.

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô thuộc biển Ấn Độ dương. Maldives nằm ở phía Tây Nam Ấn Độ và Sri Lanka. Maldives có 26 đảo san hô nằm vòng quanh một lãnh thổ với trên 1.000 đảo nhỏ. Trong đó có khoảng 200 đảo là có cư dân sinh sống.
Sức quyến rũ đặc biệt của Maldives nằm ở chính những hòn đảo thơ mộng giữa đại dương bao la, nơi có một thế giới dưới nước kỳ diệu. Tới đây, du khách sẽ cảm thấy được cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài và có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thanh bình.
Một ngày ở Maldives thường vô cùng tất bật với các hoạt động như tập yoga bên hồ bơi, massage, tắm nắng, bơi, lặn biển, ăn uống... Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tắm nắng, lặn xuống làn nước trong xanh, khám phá cuộc sống đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và các loại cá rực rỡ sắc màu giữa các vỉa đá ngầm.
Ngọc Trà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng Phổ biến